Thứ Ba, 29 tháng 5, 2012

TÌM HIỂU BỘ MẶT THẬT CỦA HỒ CHÍ MINH   

Hồ Chí Minh, một con người mà từ lúc sinh ra cho đến khi chết đi, hoàn toàn sống với sự giả dối. Ngày sinh của y, chẳng ai biết là có phải là ngày 19 tháng 5 năm 1890 hay không? Đến cái ngày chết đi của y, cũng chẳng ai biết là ngày 2 hay 3 của tháng 9 năm 1969 nữa?
Tên của Hồ, cũng thay đổi lung tung beng lên, như là da con tắc kè: Lúc thì là Nguyễn Tất Thành, khi thì lại là Nguyễn Ái Quốc, rồi cuối cùng, chối bỏ cái tên khai sinh “Nguyễn Sinh Cung” để lấy cái tên Hồ Chí Minh.
Họ Hồ chưa bao giở đi đến thẩm mỹ viện, nhưng lại có rất nhiểu bộ mặt khác nhau: Bộ mặt giả nhân giả nghĩa – Bộ mặt sát nhân giết người không gớm tay - Bộ mặt bợ đỡ quan thầy – Bộ mặt trơ trẽn đối với bạn bè (Phạm Quỳnh, Tạ Thu Thâu). . .
Chúng ta, ai ai cũng biết Hồ Chí Minh là một tên tội phạm của dân tộc Việt, đã theo đưởng lối Cộng Sản Đệ Tam để nhuộm đỏ cả nước Việt Nam.
Ai ai cũng biết, nhưng chưa có ai đứng lên vạch mặt chỉ tên, đưa ra lời tố cáo Hồ Chí Minh là một tên Đại Gian, Đại Ác.
Để mãi đến năm 2009, mới có Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ đứng lên làm công việc này.
 Lính Mục Nguyễn Hữu Lể thụ phong Linh Mục vào năm 1970, được cử làm Phó Xứ Sa Đéc, nhà thờ Long Toàn. Sau đó, cha được đổi về làm Phó Xứ Nhà Thờ Chánh Tòa Vĩnh Long cho tới ngày 30 tháng Tư 1975.
Năm 1976, Khi Cha Lễ được đưa về làm Cha Xứ của nhà thờ La Mã ở Bến Tre, là lúc bọn Việt Cộng bắt đầu thi hành lệnh triệt hạ tôn giáo, bằng cách cắt đất, lấy nhà thờ: Chúng đòi Cha Lể phải dời nhà thờ qua một khu đất khác. Giáo dân phản đối lệnh dời nhà thờ, Cha Xứ Lễ, trong những bài giảng cho giáo dân, đã mạnh dạn tố cáo chính quyền Cộng Sản muốn đàn áp tôn giáo. Bọn Công An không lấy được nhà thờ, đã buộc tội Cha Lễ là “Chống phá chế độ” và ban lệnh bắt Cha. Giáo dân đoàn kết bảo vệ cha tới cùng, đưa cha trốn khỏi nhà thờ, đưa tuốt lên Ban Mê Thuột để cùng các Cha Xứ khác mưu chuyện đại sự. Việc không thành, Cha Lễ bị bọn Công An bắt và giam tại nhiều trại giam khác nhau ở Miền Nam, rồi đưa ra tới những vùng rừng núi hoang vu miền Bắc. Mãi tới năm 1988, Cha Lễ mới được trả trở về Sài Gòn.
Biết không thể đội trời chung với bọn Cộng Sản, Cha Lễ đã tìm cách vượt biên bằng đường bộ qua vùng Châu Đốc, tới hải cảng Kongpong Cham và từ đó dùng thuyền tới Thái Lan xin tỵ nạn chính trị. Tháng 1 năm 1989, Cha Lễ được đưa tới tạm trú ở Trại Tỵ Nạn Ban Tháp Nerong. Đến năm 1990, Cộng Đồng Công Giáo Tân Tây Lan đã mời Cha Lể tới Wellington để chăm sóc việc đạo cho giáo dân ở đây.
Nhận thấy Hồ Chí Minh chỉ là một tên tội phạm của dân tộc Việt, đã tiếp tay cho bọn Cộng Sản Quốc Tế mà áp đặt chế độ Cộng Sản lên đầu nguời dân Việt, giết hại biết bao nhiêu người dân lành, tạo ra cuộc chiến xâm lăng Miền Nam, tổn hại biết bao sinh linh. Đến khi Hồ chết đi rồi, đám lãnh đạo Cộng Sản đã cố tình đánh bóng tên này trở thành một thần tượng để dựa vào đó mà mê hoặc dân chúng, dùng thủ đoạn tàn ác mà đàn áp người dân lành, thâu tóm tiền của mà vinh thân phì gia, Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ đã một lần nữa, mạnh dạn đứng lên vạch trần bộ mặt thật của Hồ Chí Minh cho không những riêng người dân Việt Nam, mà còn cho cả thế giới được thấy rõ bộ mặt tàn ác, tráo trở, vô tín ngường của tên Hồ Chí Minh và cái đảng được gọi là Cộng Sản của chúng.
 Cái tên Sài Gòn đã có tử thời lập quốc của Triều Nguyễn, Trải qua hai nền Cộng Hòa, Sài Gòn đã được coi như là tiêu biểu cho sự Tự Do, Phồn Thịnh của Miền Nam Việt Nam. Do đó, khi cưỡng chiếm được Miền Nam, bọn Việt Cộng đã vội vàng bỏ ngay tên Sài Gòn để thay vào đó cái tên Hồ Chí Minh.
 Muốn đánh đổ chủ nghĩa Cộng Sản ở Việt Nam, phải đánh ngay vào trọng điểm: Lấy lại cái tên Sài Gòn cho Sài Gòn. Có cái tên Sài Gòn, là coi như Miền Nam Việt Nam đã được tái khai sinh, Việt Nam Cộng Hòa sẽ được sống lại.
Muốn đánh vào trọng điểm, việc đầu tiên phải làm là: Lột bỏ những hoa mỹ, những gian trá mà tên Hồ Chí Minh đã tự tô điểm vào cho mình, lột trần những tội ác mà Hồ Chí Minh và bọn Cộng Sản Việt Nam cũng như Cộng Sản Quốc Tế đang dùng để lường gạt mọi người.
Đó là mục đích chính của Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ.
 Để đạt được mục đích này, Linh Mục Lễ và Phong Trào Quốc Dân Đòi Trả Tên Sài Gòn” đã làm hẳn một cuốn DVD, vừa có hình ảnh, vừa có tiếng nói của chính người dân Việt, của những sử gia nổi tiếng trên thế giới, đưa ra bộ mặt thật gian manh xảo trá, độc ác của tên Hồ Chí Minh.    
 NHỮNG NÉT CHÍNH CỦA DVD “SỰ THẬT VỀ HỒ CHÍ MINH”   
 1.    HỒ CHÍ MINH BỎ NƯỚC RA ĐI LÀ ĐỂ TÌM SỐNG MÀ THÔI.
Cả cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam đã tô điểm việc Hồ ra đi là để tìm đường cứu nước. Nhưng thật sự, chỉ là để . . . cứu đói cho dạ dầy của chính y mà thôi. Hồ, tên khai sinh là Nguyễn Sinh Cung, sinh tại Huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.  Vào năm 1911, sau khi cha y bị mất việc, y đã đổi  tên là Nguyễn Tất Thành, xin làm chân quét dọn “Bồi Tầu” trên chiếc tầu buôn “L’amiral Latouche Tréville” bỏ xứ ra đi để kiếm sống. Trước khi đi, y có làm đơn gởi Tổng Thống Pháp, xin học nội trú ở “Trường Thuộc Địa” nhưng bị từ chối.
Ghi chú: Trường Thuộc Địa, sau này đổi tên là “Trường Hậu Bổ”, tiền thân của “Trường Quốc Gia Hành Chánh” sau này. Trường này đào tạo công chức cho chính quyền Pháp. Nếu được học, sẽ được nuôi học nội trú, ra trường sẽ đương nhiên được tuyển dụng).  
Đến năm 1917, mê mệt về chủ thuyết Mác Xít và Lê Nin, Hồ đã đổi tên là Nguyễn Ái Quốc để dời Pháp đi Nga xin vào làm đảng viên đảng Cộng Sản Quốc Tế.
 2.    NGÀY SINH CỦA HỒ LÀ NGÀY NÀO? NGÀY CHẾT LÀ NGÀY NÀO?
 Chẳng ai biết Hồ sinh ngày nào cả! Vì chính y đã dấu biến cái giấy khai sinh, đổi tên là Nguyễn Tất Thành và cuối cùng là Hồ Chí Minh. Trong đơn xin học ở Trường Thuộc Đia, y khai tên là “Nguyễn Tất Thành, sinh năm 1892, tại Vinh (không hề khai ngày sinh) và tên bố là Nguyễn Sinh Huy. 
Sở dĩ có cái ngày sinh 19 tháng 5, là vì (Theo lời kể của ông Vũ Thư Hiên, con của ông Vũ Đình Huỷnh, thư ký riêng cho Hồ Chí Minh):
Vào ngày 19 tháng 5 năm 1945 (?), Đô Đốc Thierry D’Argenlier đại diện chính quyền Pháp, có đi từ Hải Phòng ra Hà Nội để họp với Hồ Chí Minh. Để tạo ra một bộ mặt vui tươi cho thành phố Hà Nội, Hồ nói với Huỳnh là “Anh gởi công văn đi khắp nơi, nói rằng, tổ chức sinh nhật cho tôi”
Như vậy, cái ngày sinh 19 tháng 5 của Hồ, là ngày sinh . . . tự tạo ra mà thôi, chứ không phải là ngày sinh thật sự.
Ngày chết của Hồ, chính ra là ngày 2 tháng 9 năm 1969, nhưng vì còn cần thời gian để thu xếp mọi việc, nên Đảng Cộng Sản đổi lại ngày chết của Hồ là ngày 3 tháng 9.
 3.    HỒ CHÍ MINH ĐỘC THÂN HAY CÓ VỢ? BAO NHIÊU VỢ?
Hồ đã một lần lấy vợ có ký hôn thú đường hoàng, hai người vợ . . . không bao giờ cưới và hai người tình . . . không chân dung.

Hồ và vợ con ở Bắc  Kinh
Tăng Tuyết Minh

Người vợ có cưới hỏi của Hồ, tên là  Tăng Tuyết Minh, người tỉnh Quảng Châu. Hồ ký hôn thú với Minh vào ngày 10 tháng 5 năm 1926 dưới cái tên Lý Thụy. Tới tháng 10 cùng năm, y rời Quảng Châu đi Hồng Kông và không bao giờ trở lại với Minh nữa, mặc dù Minh có viết thư nhờ nhiều người đưa tới cho Hồ.
Nguyễn Thị Vinh, tức Nguyễn Thị Minh Khai, là “Thư Ký Riêng” của Hồ, sống chung với nhau trong thời gian Hồ ở bên Nga.
 Người đàn bà được nhắc tới nhiều nhất trong cuộc đời của Hồ là Nông Thị Xuân. Xuân có một đứa con với Hồ, đặt tên là Nguyễn Tất Trung. Xuân đòi Hồ phải cưới hỏi đường hoàng, nhưng Đảng Cộng Sản Việt Nam đã tô son điểm phấn cho Hồ trở thành một người “Độc Thân, suốt đời lo phụng sự nhân dân” nên không thể làm theo lời của Xuân được.
Vào 7 giờ tối ngày 11 tháng 2 năm 1957, Tạ Quang Chiến (cận vệ của Hồ, sau làm Tổng Cục Trưởng Thể Thao) cùng với Trần Quốc Hoàn (sau là Giám Đốc Công An) đưa xe tới đón Xuân, nói rằng “Tới gặp Hồ” Sáng hôm sau, công an tới nhà Xuân báo cho biết, Xuân đã bị tai nạn xe cộ chết, hiện xác còn quàn tại bệnh viện Phủ Doãn. Em của Xuân là Nông Thị Vàng tới bệnh viện thì được bác sĩ cho biết, trên người Xuân không có thương tích do xe đụng, mà chỉ có cái xương đỉnh đầu bị nứt, do một vật cứng như búa đánh vào gây tử thương mà thôi.
Tới ngày 2 tháng 11 năm 57, Vàng đi thăm người Cậu thì bị giết chết, xác quăng xuống sông Bằng Giang.
 Theo một số tài liệu khác, ngay trên đường đi, chính Trần Quốc Hoàn đã bóp cổ Xuân cho đến chết, rồi mới xô xác của Xuân xuống đường, cho chính xe chở Xuân cán qua xác chết hai lần rồi mới chạy đi.
Số phận của mẹ đã như vậy, số phận đứa con trai ra sao?
Nguyễn Tất Trung, mới đầu, được giao cho Hội Phụ Nữ nuôi, nói rằng đứa trẻ . . . mồ côi cả cha lẫn mẹ. Sau đó, giao cho Tướng Chu Văn Tấn nuôi. Đến khi Tấn bị tù và chết trong tù, Trung được giao cho Vũ Kỳ nuôi. Sau đó, Nguyễn Tất Trung biến mất trên giang hồ, cho đến nay không ai biết ở đâu?
Ngoài những người đàn bà kể trên, người ta còn nghe nhắc đến Đỗ Thị Lạc và Nguyễn Thị Phương Mai, nhưng ít ai được biết tới.
 4.    TỘI ÁC CỦA HỒ CHÍ MINH.
Hồ chỉ trở vể Việt Nam vào năm 1941, với mục đích duy nhất là mở rộng biên giới cho chủ nghĩa của Cộng Sản Đệ Tam Quốc Tế. Chiếm Miền Bắc, chỉ là một phần trong chính sách của Hồ để nhuộm đỏ toàn Đông Dương mà thôi. Ngoài nhưng tội ác như thanh toán cảc đảng phái Quốc Gia, tố cáo Phan Bội Châu, Phạm Quỳnh với mật thám Pháp, Hồ và đảng Cộng Sản Việt Nam đã phạm hai tội ác tầy trới, được coi là “Tội ác chống lại nhân loại”:
4A. GIẾT DÂN LÀNH QUA CHÍNH SÁCH “CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT”
Ngay sau khi chiếm được miền Bắc, Hồ và Đảng Cộng Sản Việt Nam đã đưa đàn em đi qua Bắc Kinh học tập chính sách “Cải Cách Ruộng Đất” và đem về áp dụng ngay. Kết quả là hơn 172,008 người dân lành bị ghép vào tội “Địa Chủ” và đem ra đấu tố cho đến chết, ruộng đất của họ (nếu có) bị đem xung công cho nhà nước “Quản lý”
 
Những người bị kết tội là “Địa Chủ, Cường Hào Ác Bá” bị đấu tố cho tới chết.

4B. PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH TỔNG TẤN CÔNG TẾT MẬU THÂN 1968 TÀN SÁT DÂN LÀNH
Tết Mậu Thân, Hồ đọc thơ chúc tết trên đài phát thanh để phát động chiến dịch “Tổng Tấn Công Toàn Miền Nam”. Khi chiếm được Huế, trong vòng 20 ngày, bọn Việt Cộng đã thảm sát hơn 6000 dân quân cán chính của Miền Nam. Xác chết của họ bị đầy xuống hố chôn tập thể mà cho đến nay, vẫn còn nhiều hố chôn chưa được tìm thấy.

Xác chết của đồng bào Huế được tìm thấy trong những hố chôn tập thể.

  1. TỰ XƯNG DANH LÀ ĐƯỢC UNESCO PHONG LÀ NHÀ VĂN HÓA THẾ GIỚI.
Năm 1987, Võ Đông Giang, đại diện của Việt Cộng ở Unesco (Tổ Chức Văn Hóa Liên Hiệp Quốc) nộp đơn xin chấp nhận Hồ là một nhà văn hóa thế giới. Để chứng minh, Giang và đảng Cộng Sản Việt Nam đã tự nhận cuốn thơ “Ngục Trung Nhật Ký” là của Hồ. Thực ra, cuốn thơ này là do một ai đó đã viết ra trong khoảng thời gian từ năm 1932 tới năm 1933. Nội dung toàn là những bài thơ nói về cuộc kháng chiến chống Nhật của dân Trung Hoa, ca tụng Tưởng Giới Thạch. Không lẽ Hồ là Cộng Sản, mà lại làm thơ ca tụng một lãnh tụ của Quốc Gia?

“Ngục Trung Nhật Ký”

Còn hai cuốn sách “Vừa đi vừa kể chuyện” do T Lan (Trần Thái Lan) viết, và cuốn sách “Những Mẩu Chuyện Về Đời Hoạt Động Của Hồ Chủ Tịch” do Trần Dân Tiên viết, cả cái đảng Cộng Sản đánh bóng lên, cả hai người này đều là do Hồ viết ra. Nếu do Hồ viết ra, hai cuốn sách này không thể nào được coi là sách tài liệu cả, vì lại do chính Hồ viết ra để tự khoe khoang thành tích của mình.
Rất tiếc, đề nghị này đã bị Unesco từ chối.
Nhưng, Giang đã xin mướn một phòng ở Unesco để tổ chức sinh nhật thứ 100 cho Hồ để rồi hô hoán lên rằng, đó là buổi lễ của Unesco, công nhận Hồ là “Nhà Văn Hóa Thế Giới” đến nỗi chính Unesco phải gởi thơ ra phủ nhận chuyện này.
Những điều ghi nhận trong DVD “Sự Thật Về Hồ Chí Minh” là một DVD thật đáng xem. Theo lời của Cha Lễ, phải làm cách nào đó để DVD này được chuyển về  Việt Nam, cho đồng bào trong nước xem mà hiểu rõ về Hồ, cho Hồ vào sọt rác. Nhất là Đảng Cộng Sản Việt Nam, xem để mà đừng tuyên truyền đánh bóng Hồ nữa.

Nguyễn Khắp Nơi
Theo: Việt Luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét